Điều khoản bảo mật

Điều khoản bảo mật

Trang web dudoanmn.net đã cung cấp cho tất cả người dùng những thông tin hữu ích nhằm mục đích tham khảo thông tin được đăng tải và cập nhật trên trang web. Người dùng có thể xem các điều khoản và quy định mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Hội Viên Phải Tuân Thủ Các Quy Định Và Luật Pháp

Khi bạn truy cập và sử dụng bất kỳ tiện ích hoặc tính năng nào của trang web chúng tôi cung cấp, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tuân thủ và chấp nhận các điều khoản mà admin đã đề ra. 

Chúng tôi có quyền sửa đổi, cập nhật hoặc bổ sung các điều khoản bắt buộc người dùng phải tuân thủ, dựa trên luật pháp hiện hành và tính năng ưu việt của từng thời điểm.

Bất kỳ vi phạm nào của người dùng đối với các điều khoản sử dụng của chúng tôi có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của họ.

Đăng ký và Sử dụng Tài Khoản

Đăng ký và Sử dụng Tài Khoản

Đăng ký và Sử dụng Tài Khoản

Một số tính năng yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản để trở thành thành viên VIP của chúng tôi. Sau khi được chấp nhận là thành viên chính thức, người dùng có quyền đăng tải và bình luận trực tiếp trên trang web dudoanmn.net. 

Họ cũng có thể báo cáo vi phạm từ các thành viên khác liên quan đến vấn đề sao chép bản quyền, nội dung bạo lực, phản cảm, quấy rối, và các vấn đề tương tự.

Người dùng chưa đăng ký thành viên chỉ có thể xem và tham khảo các bài viết và bình luận từ các thành viên chính thức.

LƯU Ý: Các tên tài khoản của thành viên đăng ký sau không được trùng với tài khoản của những thành viên đã đăng ký trước. Trường hợp trùng lặp, tài khoản của thành viên sẽ không được xác nhận. 

Hình đại diện của tài khoản phải là hình ảnh lành mạnh, không chứa nội dung đồi trụy, khiêu dâm, liên quan đến bản quyền của ca sĩ, người nổi tiếng và vấn đề tương tự.

Nghĩa Vụ Bảo Mật

Thành viên phải tự bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu, đồng thời phải chịu trách nhiệm về tất cả các hoạt động sau khi tài khoản và mật khẩu được đăng nhập trên trang web. 

Để đảm bảo quyền lợi của thành viên, xin đừng tiết lộ hoặc cung cấp tài khoản và mật khẩu cho người khác và không nên cho mượn hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng dưới mọi hình thức.

Quyền Riêng Tư

Quyền Riêng Tư

Quyền Riêng Tư

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, không bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được xử lý và mã hóa bảo mật bằng công nghệ SSL128 tối cao, đảm bảo an toàn và không bị rò rỉ trong quá trình thao tác trên hệ thống.

Xử Lý Vi Phạm Người Dùng

Tất cả các thành viên khi sử dụng các tính năng trên trang web Dudoanmn.net phải tuân thủ đúng các quy định mà trang web áp dụng.

Các trường hợp vi phạm của thành viên có thể dẫn đến khóa tài khoản hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản trên trang web. Nếu các thành viên cố ý tạo tài khoản mới, chúng cũng sẽ bị xóa nếu Admin phát hiện rằng đó là cùng một người.

Hiệu Lực Của Điều Khoản Bảo Mật

Các điều khoản tại trang web có thể được cập nhật, sửa đổi hoặc thay đổi bất kỳ lúc nào mà chúng tôi không cần thông báo trước cho tất cả các thành viên. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên trang web dudoanmn.net về những thông tin thay đổi hoặc đã sửa đổi.

Trong trường hợp có xung đột giữa một số điều khoản trong thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ với các điều khoản khác, ban quản trị sẽ điều chỉnh chúng để phù hợp với quy định hiện hành, trong khi phần còn lại của thỏa thuận vẫn giữ nguyên giá trị của nó.